The Tonkin Smart City với kiến trúc Indochine

The Tonkin Smart City với kiến trúc Indochine

The Tonkin Smart City với kiến trúc Indochine đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. 2 toà tháp căn hộ vô cùng mới mẻ và độc đáo sẽ được Vinhomes cho ra mắt tại Dự án Vinhomes Smart City trong tháng 12 này. Nếu như những phân khúc sản phẩm Sapphire hay những phân khu khác đã làm mưa làm gió tại thị trường phía Tây Hà Nội thì tới đây chắc chắn rằng The Tonkin Smart City sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng ưa thích phong cách kiến trúc Đông Dương Indochine này.

🏺 Những mái vòm duy mỹ hay chất liệu ngói, gạch bông với họa tiết, hoa văn đặc trưng chính là những nét văn hoá và tính nghệ thuật trong phong cách Indochine.

💃 Được ví von ngọt ngào như “nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông”, phong cách kiến trúc Indochine sở hữu nét đẹp hoài cổ, sang trọng của kiến trúc phương Tây cùng sự mộc mạc, tinh tế trong văn hóa Á Đông nên rất được yêu thích bởi những chủ nhân có gu thẩm mỹ.

🕍 Tại Vinhomes Smart City, lần đầu tiên có một phân khu căn hộ đưa phong cách Indochine vào không gian sống, cảnh quan & tiện ích.

 

The Tonkin Smart City với kiến trúc Indochine

🏵 Đó là The Tonkin Smart City, một tác phẩm của lối tư duy duy mỹ với những con đường uốn lượn, thác nước, phù điêu với lối kiến trúc Indochine được sắp đặt khéo léo, thể hiện vẻ đẹp uyển chuyển đậm chất Á Đông trong từng đường nét.
👉 Những căn hộ tại The Tonkin hứa hẹn sẽ là những tuyệt phẩm “hiếm có, khó tìm” làm bao trái tim giới mộ điệu mê đắm.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của The Tonkin trong tháng 12 này!
#VinhomesSmartCity #TheTonkin

DMCA.com Protection Status